Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Life Insurance Việt Nam), vui lòng truy cập theo đường link sau: www.fwd.com.vn

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN ĐẶC BIỆT “KẾT NỐI YÊU THƯƠNG MÙA COVID”

 • 0
 • 5/10/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, đồng cảm những Khách hàng không may bị mắc Covid – 19, Công ty TNHH Bảo hiểm FWD Việt Nam (*) (FWDA) triển khai Chương trình Chăm sóc Đặc biệt “Kết nối yêu thương mùa Covid” diễn ra từ ngày 05/10/2021 đến hết ngày 30/11/2021 như sau:

Mi khách hàng b mc Covid - 19 được nhn được 01 phiếu mua hàng

e – voucher tr giá 2.000.000 đng.

Chúng tôi tin tưởng rằng Chương trình tri ân đặc biệt “Kết nối yêu thương mùa Covid” sẽ tiếp thêm năng lượng tích cực đến Quý Khách hàng để vượt qua khó khăn trong đại dịch.

Quý Khách hàng vui lòng tham khảo Điều kiện áp dụng và các Lưu ý của chương trình

1) Điều kiện áp dụng dành cho Khách hàng:

 • Khách hàng là Bên mua bảo hiểm và/hoặc Người được bảo hiểm của các hợp đồng bảo hiểm Bảo An Thành Tài (EDU), Bảo An Tài Trí (EEP) hoặc Bảo An Toàn Gia (LPE) đang còn hiệu lực trong khoảng thời gian diễn ra chương trình; và
 • Khách hàng có kết quả xét nghiệm RT-PCR SARS-CoV-2 dương tính trong khoảng thời gian từ ngày 27/08/2021 đến hết ngày 31/10/2021; và
 • Khách hàng gửi thông báo tới FWDA kèm theo xác nhận y tế kết quả xét nghiệm RT-PCR SARS-CoV-2 dương tính trong thời gian thực hiện chương trình từ ngày 05/10/2021 đến hết ngày 30/11/2021.

2) Một số lưu ý quan trọng:

 1. Quy định tổng kết và trao quà tặng:
 • Quà tặng được áp dụng theo thời hạn chương trình hoặc khi FWDA thông báo hết quà tặng.
 • FWDA sẽ liên hệ với khách hàng qua số điện thoại đã đăng ký với Công ty để xác nhận khách hàng được nhận quà tặng và gửi phiếu mua hàng bằng tin nhắn mã phiếu mua hàng dưới hình thức điện tử cho khách hàng.
 • Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và chỉ áp dụng một lần duy nhất khi khách hàng thông báo kết quả xét nghiệm cho FWDA trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Mỗi khách hàng chỉ được nhận một lần bất kể có bao nhiêu hợp đồng bảo hiểm với FWDA.
 • Quà tặng không bao gồm thuế thu nhập cá nhân. Toàn bộ quà tặng, khoản phí và thuế thu nhập cá nhân phát sinh (nếu có) sẽ do FWDA chi trả.
 1. Quy định về khiếu nại, thắc mắc liên quan đến quà tặng:
 • Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ với FWDA qua số điện thoại (024) 39 74 99 88 hoặc 091 938 66 55 hoặc email: op-admin@fwd.com
 • FWDA chỉ giải quyết các thắc mắc liên quan đến kết quả khuyến mại (nếu có) trong vòng 45 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình và mọi quyết định cuối cùng thuộc về FWDA.
 • Trong trường hợp bất kỳ cá nhân nào có hành vi gian lận, lừa dối nhằm đạt được kết quả theo các chương trình khuyến mại, FWDA hoàn toàn có quyền từ chối trao quà tặng và yêu cầu bồi thường (nếu có) theo quy định của pháp luật.

Công ty TNHH Bảo hiểm FWD Việt Nam

Tầng 11, Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

* Tập đoàn FWD đã hoàn tất việc mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif (“VCLI”) vào ngày 08 tháng 04 năm 2020. VCLI đã chính thức được đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm FWD Việt Nam, hoạt động độc lập với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam.

Add new comment