Nếu bạn muốn tìm kiếm thông tin về Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Life Insurance Việt Nam), vui lòng truy cập theo đường link sau: www.fwd.com.vn

FWD Assurance và Public Bank Vietnam hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm khoản vay

  • 0
  • 1/9/2021

Thông cáo báo chí

FWD Assurance và Public Bank Vietnam hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm khoản vay

01/09/2021 | Tp. Hà Nội   

Hôm nay, Công ty TNHH Bảo hiểm FWD Việt Nam* (FWD Assurance, gọi tắt là “FWDA”) ra thông báo về việc chính thức hợp tác với Ngân hàng TNHH MTV Public Việt Nam (PBVN) để phân phối các sản phẩm bảo hiểm khoản vay qua hệ thống 17 Chi nhánh và 9 Phòng Giao dịch của PBVN.

Theo đó, PBVN sẽ phân phối các sản phẩm bảo hiểm khoản vay của FWDA là Bảo An Tín Dụng Ưu Việt và Bảo An Tín Dụng Hưng Nghiệp. Với thỏa thuận này, PBVN sẽ mang đến các sản phẩm bảo hiểm khoản vay đóng phí một lần với nhiều quyền lợi cho tất cả các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) của Ngân hàng.

Ông Chee Keng Eng, Tổng Giám đốc của PBVN cho biết: "Việc chính thức hợp tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm khoản vay với FWDA sẽ tạo ra sự đa dạng trong danh mục sản phẩm và dịch vụ của PBVN, giúp Ngân hàng chúng tôi tiếp tục là sự lựa chọn ưu tiên của đông đảo khách hàng."

Ông Lê Anh Tuấn, Tổng Giám đốc FWDA cho biết: "Việc các sản phẩm của FWDA chính thức phân phối qua hệ thống của PBVN là cơ hội tuyệt vời để mở rộng hoạt động của chúng tôi tại Việt Nam, đồng thời từng bước thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm."

*Tập đoàn FWD đã hoàn tất việc mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif (“VCLI”) vào ngày 08 tháng 04 năm 2020. VCLI đã chính thức được đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm FWD Việt Nam, hoạt động độc lập với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam.

Thông tin về Public Bank Vietnam

Public Bank Vietnam (PBVN), là ngân hàng 100% vốn nước ngoài thuộc sở hữu của Public Bank Berhad, Malaysia, một trong những Ngân hàng hàng đầu Malaysia về kết quả hoạt động kinh doanh và quản trị bền vững, nhất quán.

PBVN được chuyển đổi từ Ngân hàng liên doanh VID Public - một trong những ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập ngày 25 tháng 3 năm 1992 với tỷ lệ vốn góp 50:50 giữa Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Public Bank Berhad, Malaysia.

Trải qua 29 năm hoạt động hiệu quả tại Việt Nam, hiện nay PBVN đã mở rộng mạng lưới lên 17 Chi nhánh và 9 Phòng giao dịch tại các tỉnh và thành phố chính của Việt Nam.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.publicbank.com.vn/

Thông tin về FWD Assurance

Công ty TNHH Bảo hiểm FWD Việt Nam (FWDA), trước đây gọi là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI) thuộc quyền sở hữu của tập đoàn FWD.

Được thành lập năm 2013 với định hướng tiên phong, FWD là tập đoàn bảo hiểm chủ lực trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group.

Tập đoàn FWD đang hoạt động kinh doanh tại 10 thị trường gồm Đặc khu Hồng Kông, Đặc khu Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản, Malaysia và Campuchia. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm trợ cấp người lao động và dòng sản phẩm Takaful theo luật Shariah tại một số thị trường.

FWD mang đến khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, giúp quá trình tham gia bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn với các giải pháp sáng tạo, sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.fwd.com hoặc www.fwd.com.vn

Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin:

Về phía Public Bank Vietnam

Ông Đào Thanh Tùng

Điện thoại: 024 3943 8999

Email: pbvn@publicbank.com.vn

Về phía FWD Assurance

Bà Đoàn Hương Anh

Điện thoại: 024 3936 8507

Email: huonganh.doan@fwd.com

Add new comment