Công ty bảo hiểm FWD Việt Nam, trước đây là công ty bảo hiểm VCLI:
Bạn là khách hàng của VCLI, bạn đã đến đúng địa chỉ. Công ty bảo hiểm Vietcombank-Cardif đã thay đổi chủ sở hữu và trở thành thành viên của Tập đoàn FWD. Nếu bạn tìm kiếm trang web của Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam, xin vui lòng truy cập www.fwd.com.vn

Thông báo thay đổi chủ sở hữu, tên và Tổng Giám đốc Công ty

• 16/6/2020

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank - Cardif là Công ty liên doanh giữa ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam và tập đoàn bảo hiểm BNP Paribas Cardif có Giấy phép thành lập và hoạt động số 55/GP/KDBH do Bộ Tài chính Việt Nam cấp ngày 23 tháng 10 năm 2008, có địa chỉ đăng ký tại Phòng 1101, Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội (Công ty).

1. Theo sự phê duyệt của Bộ Tài chính tại Giấy phép điều chỉnh số 55/GPĐC2/KDBH cấp ngày 26/5/2020, chúng tôi xin thông báo về việc thay đổi chủ sở hữu Công ty như sau:

Chủ sở hữu cũ: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (45% vốn điều lệ) và BNP Paribas Cardif (55% vốn điều lệ)

Chủ sở hữu mới: FWD Life Insurance Company (Bermuda) Limited (100% vốn điều lệ)

2. Theo sự phê duyệt của Bộ Tài chính tại Giấy phép điều chỉnh số 55/GPĐC3/KDBH cấp ngày 10/06/2020, chúng tôi xin thông báo về việc thay đổi tên Công ty như sau:

Tên tiếng Việt cũ: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank-Cardif

Tên tiếng Anh cũ: Vietcombank – Cardif Life Insurance Co., Ltd

Tên tiếng Việt mới: Công ty TNHH Bảo hiểm FWD Việt Nam

Tên tiếng Anh mới: FWD Assurance VietNam Company Limited

3. Theo sự phê duyệt của Bộ Tài chính tại Công văn số 6680/BTC-QLBH ngày 04/06/2020, chúng tôi xin thông báo về việc thay đổi Tổng giám đốc Công ty như sau:

Tổng giám đốc cũ: Bà Yong Lai Yin

Tổng giám đốc mới: Ông Lê Anh Tuấn

Thông tin về Tập đoàn FWD

FWD là tập đoàn bảo hiểm có hoạt động kinh doanh tại Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm trợ cấp người lao động và dòng sản phẩm Takaful theo luật Shariah.

FWD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, sản phẩm đơn giản và dễ hiểu thông qua ứng dụng công nghệ số thông minh. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh trở thành tập đoàn bảo hiểm hàng đầu châu Á với tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Được thành lập năm 2013, FWD là tập đoàn bảo hiểm trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: www.fwd.com