THƯ THÔNG BÁO CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN (DÀNH CHO KHÁCH HÀNG)

Quý Khách hàng thân mến,

Công ty TNHH Bảo hiểm FWD Việt Nam (sau đây gọi là “Công Ty”) cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Công Ty luôn tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng trên cơ sở vì lợi ích của khách hàng và tuân thủ quy định pháp luật.

Kể từ ngày 01/07/2023, Nghị định số 13/2023/NĐ-CP về bảo vệ dữ liệu cá nhân có hiệu lực và đưa ra các quy định về xử lý dữ liệu cá nhân cũng như trách nhiệm bảo vệ dữ liệu cá nhân của cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đang thực hiện xử lý dữ liệu cá nhân.

Theo đó, Công Ty gửi đến Quý Khách hàng Thông báo Chính sách bảo mật thông tin cá nhân, trong đó mô tả về việc thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân của khách hàng cùng các bên liên quan trong quá trình cung cấp sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm. Vui lòng tham khảo nội dung chi tiết tại đây: Chính sách bảo mật thông tin cá nhân.

Quý Khách hàng vui lòng cập nhật đến Người được bảo hiểm, Người thụ hưởng cùng các bên liên quan trong hợp đồng bảo hiểm về nội dung Chính sách này.

Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi và/hoặc yêu cầu liên quan đến Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này hoặc đối với dữ liệu cá nhân của mình, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với Chúng tôi theo thông tin sau:

  • Công ty TNHH Bảo hiểm FWD Việt Nam

Tầng 11, Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội, Việt Nam.

  • Đường dây nóng phục vụ Khách hàng: 024 397 49988

Giờ làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần, từ 8:30 đến 12:00 và từ 13:00 đến 17:30 (trừ ngày Lễ, Tết)

Trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng.

 Công ty TNHH Bảo hiểm FWD Việt Nam